Cuối tuần này bạn có tour du lịch Cửa Lò, Nghệ An, bạn định đi mua một thỏi son nhưng chưa biết chọn son như thế nào phù hợp với trang phục đi biển thì tham khảo bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn màu son đi biển
Lựa chọn màu son đi biển

Xem thêm:

Bãi biển sôi động đầy nắng, gió biển nên một thỏi son nước màu sắc giàu độ ẩm vừa giúp đôi môi tươi tắn, căng mọng như trái dâu mới chín, vừa giữ ẩm cho môi không bị khô.

1. Son màu cam

Son màu cam
Son màu cam

Màu cam có lẽ là gam màu tốt nhất giúp bạn nổi bật trên bãi biển. Màu cam luôn làm khuôn mặt rạng rỡ hơn, tươi tắn hơn, giúp bạn tự tin tham gia các hoạt đột sôi nổi ở Cửa Lò.

Tuy nhiên nó có một nhược điểm là chỉ phù hợp với những người có làn da sáng, nếu bạn có nước da ngăm đen một chút mà vẫn yêu thích son màu này thì có thể chuyển sang màu cam không thuần như hồng cam, đỏ cam.

Son hồng đỏ
Son hồng đỏ

2. Màu hồng

Màu hồng ngọt ngào, lãng mạn
Màu hồng ngọt ngào, lãng mạn

Màu hồng luôn mang lại vẻ đáng yêu, dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn. Đến biển Cửa Lò bạn hãy tạm bỏ lại thỏi son đỏ quyến rũ bạn hay dùng ở nhà mà hãy mang theo thỏi son nước màu hồng tươi, bạn sẽ bất ngờ vì khi đánh lên trông bạn trẻ ra vài tuổi so với son đỏi đấy.

Tham khảo: http://dulichtructhang.net/cam-nang-du-lich/

3. Màu coral (hồng san hô)

Màu hồng san hô
Màu hồng san hô

Màu hồng san hô thời thượng đang được các cô gái trẻ châu Á ưa chuộng trong thời gian gần đây. Là một biến tấu của màu hồng, màu hồng san hô rất lạ mang lại sự nổi bật cho bạn mà lại có ưu điểm là không kén chọn màu da nên các bạn da ngăm đen một chút vẫn thoải mái sử dụng.

4. Màu tím nhạt

Son màu tím nhạt
Son màu tím nhạt

Màu tím luôn mang đến sự sang trọng, quý phái. Nếu bạn muốn mình trở nên khác biệt trên bãi biển đông đúc, hãy căn nhắc gam màu tím nhạt.

Bạn có thể tham khảo: Các tour du lịch hè biển Cửa Lò giá khuyến mãi.