Mùa hè nóng nực khiến bạn chỉ muốn đến một nơi thật mát mẻ cho kỳ nghỉ hè của mình, vậy thì du lịch Sapa là lựa chọn hàng đầu. Du lịch Lào Cai Sapa khởi hành từ Hà Nội là một ý tưởng tuyệt vời cho hè này.

Vậy lên Sapa bạn cần để gì trong ba lô của bạn?

1. Ví

Đương nhiên là đối với mỗi chuyến đi thì tiền là thứ quan trọng nhất. Bạn nên để một ít tiền mặt đủ tiêu cho một ngày trong ví và mang theo thẻ tín dụng. Bạn cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân để thuê xe hay thuê phòng.

2. Quần áo đủ mặc

Bạn nên dành một chút thời gian trước khi sắp xếp hành lý để ngồi liệt kê ra các bộ quần áo bạn định mặc theo từng ngày rồi chỉ mang đúng số đó thôi. Vì tâm lý háo hức mà chúng ta thường chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường nhưng mà lại hay thiếu mà lại thừa. Cách làm này sẽ giúp cho bạn mang đúng và đủ số quần áo cần thiết, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Mùa hè đi du lịch Sapa với nền nhiệt khá thấp, khoảng 25 độ vào ban ngày nên ngoài quần áo mặc hàng ngày bạn còn phải mang theo 1 chiếc áo khoác mỏng khi đi chơi ngoài trời hay đi ra ngoài ăn đồ nướng vào ban đêm.

Hành lý du lịch
Hành lý du lịch

 

3. Giày thể thao

Bạn nên đi giày thay cho dép vì nếu muốn đi khám phá điểm du lịch đẹp nhất Sapa thì bạn sẽ phải leo núi khác nhiều. Một đôi giày nhẹ và tốt sẽ bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra thì mang giày còn giữ ấm cho đôi chân của bạn trong khí hậu của thị trấn Sapa.

4. Thuốc

Sapa có khí hậu và ẩm thực khá khác biệt với Hà Nội nên trong vài ngày tới đây cơ thể bạn có thể chưa thích ứng kịp vì vậy bạn nên mang theo một số loại thuốc: thuốc tiêu cháy, thuốc đau đầu, hạ sốt, thuốc dị ứng…

5. Một cái ô

Một cái ô nhét vào cạnh ba lô sẽ hữu ích cho bạn nếu không muốn ướt người khi leo lên thác Tình Yêu. Nó còn giúp bạn che mưa, che nắng khi đi chơi ngoài trời.

Tham khảo thêm về: http://dulichtructhang.net/diem-du-lich/len-sapa-mat-me-thuong-thuc-do-nuong/

6. Đồ dùng cá nhân

Bạn có thể mang theo bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm… nếu như bạn không thích dùng đồ của khách sạn.

7. Máy chụp ảnh

Trong suốt hành trình du lịch Sapa sẽ không thiếu những khoảnh khắc bạn cần ghi lại làm kỷ niệm nên một chiếc máy ảnh hay một chiếc điện thoại có camera tốt sẽ giúp bạn chộp được những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ.

Du lịch Sapa có gì thú vị? Hãy cùng đến đây và tham quan, khám phá địa danh này nhé.