Bánh cà rốt Singapore được du khách đi du lịch Singapore biết đến với một tên gọi khác là món Chai Tow Kueh với nguyên liệu chính là bột gạo hấp cùng củ cải trắng sau đó được người ta đem đi chiên như làm món trứng ốp la rồi được trang trí với hành lá.

À bạn xem link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/ nhé, link này sẽ giúp bạn tham khảo những tour du lịch Singapore bạn nha.

Bánh cà rốt Singapore
Bánh cà rốt Singapore

 

Bánh cà rốt Singapore rất được người dân cũng như du khách yêu thích. Khi gọi bánh cà rốt Singapore bạn có thể lựa chọn ăn trắng hoặc là ăn sẫm, ăn sẫm là được ăn kèm với nước tương đậu nành, một bữa sáng nhanh, ngon lành và đủ no cho bạn cả ngày đi du lịch Singapore mà không lo bị đói.

http://dulichtructhang.net/diem-du-lich/du-lich-singapore-den-the-gioi-nuoc-va-nha-ca-heo-o-dao-sentosa/ chính là đường dẫn cho bạn đến với thế giới nước và nhà cá heo độc đáo ở Singpore nhé bạn.

Bánh cà rốt ngon nhất ở Singapore là tại khu ẩm thực Makansutra Gluttons Bay ở rất gần Nhà hát Esplanade hoặc là bánh cà rốt ở Trung tâm ẩm thực Newton cũng rất ngon. Còn các nhà hàng khác như là Hai Tien Lo thì thường phục vụ món  bánh cà rốt chiên giòn đặc biệt của người Quảng Đông, tại Hai Tien Lo thì món bánh cà rốt sẽ thường được ăn cùng với củ cải tươi và lạp xưởng, có cả tôm kẹp bên trong nữa sau đó thì họ cũng hấp những miếng hình chữ nhật cỡ lớn này rồi đem đi chiên.

Bánh cà rốt Singapore
Bánh cà rốt được thái ra

Khi phục vụ món bánh cà rốt này thì người bán sẽ thái nhỏ miếng bánh cà rốt thành nhiều miếng vông nhỏ, rất độc đáo, chắc chắn bạn sẽ phải chăm chú ngắm nhìn cho mà xem.

Khi nhấp link http://dulichtet.info bạn sẽ biết được lịch trình những Tour du lịch Tết hot nhất 2015