Bạn có thể xem 2 show chương trình Khúc nhạc biển xanh Song of the sea vào lúc 7h40 hoặc là 8h40 nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn cần mua vé từ buổi chiều nhé bạn vì vé thương đến 7h là hết rồi đó bạn vì mọi người đi du lịch xem Khúc nhạc biển xanh rất là đông đó.

Chương trình khúc nhạc biển xanh
Chương trình khúc nhạc biển xanh

Đi tham quan xung quanh đảo Sentosa Singapore bạn rất dễ dàng chọn được xe bus vì đảo Sentosa luôn có xe bus phục vụ du khách du lịch tham quan miễn. Khi bạn vào cổng thì bạn nhớ nên lấy một chiếc bản đồ của khu du lịch để vừa di chuyển thuận tiện lại biết được những trạm dừng của xe bus ra đảo nhé bạn.

Nhấp link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/ha-noi-singapore-malaysia-ha-noi-6-ngay/ để tham khảo tour du lịch Singapore 6 ngày từ Hà Nội nhé bạn.

Thế giới nước được biết đến là một tiểu đại dương yên bình nằm tọa lạc ở phía tây của đảo Sentosa. Tại thế giới nước, bạn sẽ có thể được du lịch chiêm ngưỡng rất nhiều sinh vật biển quý hiếm, con số này lên tới 2 ngàn rưỡi sinh vật biển.Tiểu đại dương đặc biệt ở chỗ nó có thang cuốn điều này sẽ giúp du khách có thể di chuyển dọc theo đường hầm có lắp kính trong suốt để bạn có thể quan sát được những loại sinh vật biển này cũng như những san hô, lươn biển những chú rùa biển và cả cá mập nữa đó bạn. Đặc biệt hơn nếu bạn tham gia chương trình đặc biệt của nơi này tên là Lặn cùng cá mập thì có thể bạn sẽ có được cơ hội mang bình khí và lặn vào trong tiểu đại dương này đó bạn.

Thế giới nước Singapore
Thế giới nước Singapore

Và hấp dẫn hơn nữa, tại thế giới nước bạn còn được đến với khu nhà cá heo với những chú cá heo gù màu hồng xinh xắn rất thông minh, bạn sẽ được xem những chú cá heo này trổ tài biểu diễn những tiết mục đặc sắc và lẽ dĩ nhiên bạn sẽ được chụp ảnh cùng chúng nữa đó nhé.

Click link http://dulichtructhang.net/cam-nang-du-lich/hoc-lam-ca-ri-kieu-thai-khi-di-du-lich-thai-lan/ để học cách làm món cà ri Thái Lan nhé bạn.