Đồi Mộng Mơ Đà Lạt chính là sở hữu của 1 công ty mang tên công ty CP Thành Ngọc, diện tích đồi là 12 ha, đồi được ra đời năm 2003.

Tham khảo mẹo chọn trang phục khi đi du lịch ở link http://dulichtructhang.net/cam-nang-du-lich/mach-meo-chon-trang-phuc-phu-hop-khi-di-du-lich/

Đi về phía Bắc từ trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 4km bạn sẽ đến được Đồi Mộng Mơ. Đây là 1 khu du lịch khép kín, Đồi Mộng Mơ đang là điểm thu hút du khách đến tham quan nhất mỗi khi tới thành phố núi ngàn hoa này.

Đồi Mộng Mơ
Đồi Mộng Mơ

Tháng 12 du lịch Đà Lạt theo thống kê thì đang ngày càng hấp dẫn du khách hơn bởi đây là mùa của nhiều loài hoa đẹp đặc trưng Đà Lạt như hoa Trinh nữ, hoa dã quỳ và lễ hội Festival hoa Đà Lạt.

Bầu không khí yên bình, thoáng đãng của những nhà nghỉ Đồi Mộng Mơ là một điểm cộng lớn cho điểm đến du lịch tiềm năng này. Tại Đồi Mộng Mơ, bạn còn có thể phóng tầm nhìn ra đỉnh núi Langbiang hùng vĩ, lắng nghe tiếng thông reo vui với gió, thật là một ấn tượng sâu đậm khó quên.

Những biệt thự tiện nghi
Những biệt thự tiện nghi

Kiến trúc hiện đại của khu bungalow nằm dọc sườn đồi thoai thoải với 15 căn biệt thự được trang bị đầy đủ tiện nghi, vô cùng ấm áp và cũng không kém phần lãng mạn, rất phù hợp với những ngày giá lạnh tháng 12 của Đà Lạt. Điều đặc biệt hơn cả là 15 căn biệt thự này được đặt tên theo những loài hoa đẹp được yêu thích nhất Đà Lạt như: Phong Lữ Thảo, Thu Hải Đường, Thiết Mộc Lan,… Ở đây, nếu bạn chịu khó sáng dậy sớm bạn sẽ được ngắm bình mình và cảnh sương mù ôm trọn Đà Lạt mờ ảo huyền diệu đến lạ kỳ.

Có thể bạn cũng thích đọc về Lễ hội mưa phố núi