Điểm du lịch — January 23, 2016 at 6:49 am

Khám phá công viên lớn nhất Wild Wild Wet tại Singapore

by

Wild Wild Wet là công viên nước đầu tiên và lớn nhất tại Singapore, được đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2014 và trở thành điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước đến tận hưởng và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Xem thêm:

công viên lớn nhất Wild Wild Wet tại Singapore
công viên lớn nhất Wild Wild Wet tại Singapore

Tới đây Wild Wild Wet, du khách có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, hòa mình vào các cuộc phiêu lưu với các môn thể thao dưới nước. Các trò chơi tại công viên đáp ứng mọi nhu cầu cho du khách và đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi mang đến cho du  khách, đặc biệt là cả gia đình những trải nghiệm thú vị với nhiều cảm giác tuyệt vời nhất.

Tại đây, trẻ em có thể đùa nghịch thỏa thích tại khu vui chơi nước cạn được thiết kế theo chủ đề phòng thí nghiệm, sân chơi giáo sư có các trò vui chơi với đường trượt, bậc thang, sung nước và đài phun nước. Đặc biệt là khu Downtown East của công viên nước Wild Wild Wet có rất nhiều trò thú vị và một bể bơi tạo sóng nhân tạo đảm bảo cho một ngày đi chơi tràn ngập niềm vui cho cả gia đình. Trong khi trẻ em vui chơi, người lớn có thể tận hưởng liệu pháp massage sủi bọt trong bể sục Jacuzzi hoặc chạy trốn cái nóng trên sông Shiok dài 335m chạy dọc vành đai công viên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đại lộ mua sắm Orchard ở Singapore

 khu Downtown East của công viên nước Wild Wild Wet
khu Downtown East của công viên nước Wild Wild Wet

Công viên nước nổi tiếng Singapore này là địa điểm nổi tiếng và thu hút du khách khắp nơi trên toàn thế giới, nhất là các gia đình ở Singapore vào các dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ. Một yếu tố luôn được quan tâm ở đây là sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi trò chơi đều có nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, quản lí và hướng dẫn du khách cẩn thận khi tham gia những trò chơi cảm giác mạnh.

Wild Wild Wet nơi thư giãn tuyệt vời
Wild Wild Wet nơi thư giãn tuyệt vời

Công viên Wild Wild Wet với tính giải trí ý nghĩa và độc đáo, từ khi hoạt động cho đến nay luôn vinh dự đoạt rất nhiều giải thưởng lớn như giải thưởng Dịch vụ Spring Singapore, giải thưởng Sáng tạo Công viên Nước Thế giới, giải thưởng công viên nước tốt nhất tại Singapore,…và đây là một trong những điểm du lịch bạn đừng bỏ qua khi tới chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đếm giá rẻ sắp tới.

Comments are closed.