Điểm du lịch — January 16, 2017 at 7:47 am

Du lịch Hạ Long- khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Soi Sim

by

Nằm ở phía tây điểm du lịch Hạ Long nổi tiếng là đảo Soi Sim. Là nơi có không gian yên tĩnh xanh mát, trong lành, nước biển xanh trong với dải cát trắng chải dài. Điểm hấp dẫn nhất tại đảo Soi Sim là đảo có đỉnh cao ngắm cảnh quan bao quát gần như trọn bộ khu vực phía Đông Nam và Tây Bắc vịnh Hạ Long.

>>> Xem thêm: Du lịch Hạ Long 2 ngày 

Vẻ đẹp hoang sơ đảo Soi Sim vịnh Hạ Long
Vẻ đẹp hoang sơ đảo Soi Sim vịnh Hạ Long

Hạ Long quả thật là viên ngọc của thiên nhiên ưu ái! Mẹ thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long một cảnh quan vô cùng tuyệ đẹp, cuốn hút và độc đáo và đầy nét lãng mạn. Đảo Soi Sim là một thắng cảnh hội tụ hết nét đẹp Hạ Long:sở hữu bãi biển rộng rãi, hang động, núi đá đẹp mê hồn.. Là điểm đến lý tưởng dành cho những tour du lịch Hạ Long hấp dẫn mùa hè ày!

Đảo Soi Sim sở hữu bãi tắm dài và làn nước trong, sạch nhất Hạ Long.
Đảo Soi Sim nằm trên tuyến du lịch Hạ Long Cát Bà, cách cách đảo Ti Tốp chỉ 700m. Soi Sim có cấu tạo đảo đá, đất Farralit xen lẫn đất phong hóa. Nên thảm thực vật ở đây phong phú với nhiều loại hoa, thực vật đặc hữu.

Vẻ đẹp huyền bí đảo Soi Sim Hạ Long
Vẻ đẹp huyền bí đảo Soi Sim Hạ Long

Đảo Soi Sim là một trong những điểm du lịch tham quan khá mới mẻ tại vịnh Hạ Long, bởi lẽ hòn đảo này mới được đưa vào khai thác du lịch chưa đầy 10 năm. Tại đây màu xanh của các loại thực vật mọc trên đảo, cảnh đẹp hoang sơ, không gian yên tĩnh, bãi tắm ở đây nước trong xanh, rất sạch, có thể quan sát thấy từng đàn cá nhỏ bơi lội, quan sát bao quát cả một khu vực đông nam và tây bắc Vịnh Hạ Long là điều mà thu hút du khách rất cao.

Với cảnh đẹp hoang sơ thơ mộng, hệ sinh thái phong phú đa dạng và nằm ở vị trí thuận lợi, ngay trung tâm khu di sản Hạ Long. Soi Sim đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút khách tham quan thắng cảnh, tắm biển, du lịch sinh thái trên Vịnh Hạ Long. Đi du lịch Vịnh Hạ Long hãy nhớ ghé thăm đảo Soi Sim để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp lộng lẫy hoang sơ trời phú cho Vịnh.

Có thể bạn quan tâm: Mách mẹo chọn trang phục phù hợp ki đi du lịch

Comments are closed.