Home » Địa danh du lịch » Vẻ đẹp hữu tình của Hồ Yên Phú qua thước phim

 
 

Vẻ đẹp hữu tình của Hồ Yên Phú qua thước phim

 

Là một trong những địa điểm nổi tiếng dùng để quay bộ phim hot mới ra: Kong” Đảo Đầu Lâu” đã làm khuấy động tất cả mọi người, tất cả thế giới bởi những cảnh quay đẹp mê ly, như một bức tranh hiện ra, đặc biệt là đối với những bạn đam mê trẻ phượt – đã lên đường khám phá những vùng đất làm bối cảnh trong phim đó. Trong số 3 địa điểm quay chính, thì có lẽ Quảng Bình là nơi nhận được nhiều chú ý nhất. Cũng bởi đây là nơi thực hiện những cảnh quay chủ đạo về nơi ở của King Kong, với những địa điểm mới toanh mà ngay cả các bạn trẻ Việt Nam đôi khi cũng chưa nghe đến và Hồ Yên Phú là địa điểm hot không thể không khám phá phải không nào. Hồ Yên Phú có điều gì mà hấp dẫn đến như vậy hãy cùng nhau thử khám phá nhé.

Hồ Yên Phú

Hồ Yên Phú

Để đến Hồ Yên Phú bạn sẽ phải đi qua làng Yên Phú nằm ở xã Trung Hoá cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 100km, bạn có thể di chuyển đến đây bằng cả xe máy và ô tô đều được nhé. Đây là một làng quê thanh bình, với những cánh đồng xanh ngát, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ bao quanh… nên đến đây sẽ khiến bạn cực dễ dàng có được những tấm ảnh độc đáo để có thể check in với bạn bè nhé.

Hồ Yên Phú 1

Hồ Yên Phú 1

Hồ Yên Phú  Quảng Bình là vùng đất có địa hình với những bãi đá nhấp nhô và trải dài trên mặt nước, mang vẽ huyền ảo trong những làn sương sớm đã được chọn làm cảnh “chiến trường” giữa vua khỉ và những con quái vật khổng lồ khác. Những thảm cỏ xanh trải dài xa xa cùng hình ảnh những chú bò đang cặm cũi gặm cỏ cũng sẽ làm bạn cực dễ chịu và đây cũng là địa điểm dễ dàng có được nhiều tấm hình check in sống ảo siêu đẹp.

Hồ Yên Phụ cảnh quay phim Kông

Hồ Yên Phụ cảnh quay phim Kông

Hồ nước Yên Phụ nằm xa khu dân cư, rộng mênh mông, sát dưới dãy núi đá vôi kéo dài. Trên mặt nước rộng thoáng của hồ thỉnh thoảng xuất hiện một vài khoảnh đất đủ. Đứng trước hồ nước nhìn về phía mờ xa là dãy núi nhấp nhô, trùng điệp ẩn hiện trong làn sương mờ gợi nên cảm giác xa xưa, bí ẩn.

Là địa điểm được chú ý nhất trong suốt quá trình đoàn làm phim quay tại Quảng Bình, làng Yên Phú đúng với những lời vị đạo diễn nói: Đẹp siêu thực. Hay còn được gọi là làng đá mọc, làng Yên Phú sở hữu một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt. Ở đây, những khối đá nhũ “mọc” lên từ mặt đất, xen giữa cảnh vật, giữa những ngôi nhà xinh xắn trong làng. Với phong cách thanh bình, xung quanh là núi, là rừng, ở dưới là mặt hồ trong vắt, thong thả, chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm du lịch cực hot mà các bạn trẻ yêu du lịch Việt Nam phải chú ý trong thời gian tới.

 

Bài viết liên quan

Tags: , , ,