Cẩm nang du lịch — January 21, 2017 at 3:23 am

Điểm du lịch đảo Khỉ Nha Trang

by

 

Nhắc tới Nha Trang thì đảo Khỉ là một trong những khu du lịch thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy đảo Khỉ có gì hấp dẫn? Cách đi đến đảo đó như thế? Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm, hướng dẫn cách đi tới đảo khỉ Nha Trang.

Cách đi tới đảo Khỉ Nha Trang

Khu du lịch đảo khỉ Nha Trang
Khu du lịch đảo khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ là một hòn đảo nằm trên đảo Hòn Lao,  thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm thành phố Nha Trang 15km đi về phía Bắc.  Để tới đảo Khỉ NhaTrang các bạn đi dọc theo đường Trần Phú về phía Bắc -> khi gần tới Tháp Bà, bạn vòng ra đường QL 1 cũ và lên đèo để tới QL 1A mới -> tới địa phận Lương Sơn bạn sẽ nhìn thấy vinh Nha Phu. Khi tới đây, sẽ có tàu ra đón bạn để đưa bạn sang đảo khỉ.

Ở đảo Khỉ có gì hấp dẫn?

Tên gọi có lẽ noí lên được tất cả, đúng như vậy trên đảo Khỉ có rất nhiều khỉ. Hiện tại trên đảo đang nuôi giữ số Khỉ khá lớn tới 1.200 con Khỉ với mục đích duy trì, bảo tồn và phục vụ du khách tới tham quan. Những chú khỉ ở đây chủ yếu thuộc giống khỉ mặt đỏ và khỉ lông xám. Chúng được nuôi dưỡng, thả tự nhiên trong rừng nguyên sinh và rất thân thiện với con người.

Khách tham gia du lịch trải nghiệm tại đảo Khỉ Nha Trang
Khách tham gia du lịch trải nghiệm tại đảo Khỉ Nha Trang

Khi tới du lịch đảo Khỉ Nha Trang bạn cũng có thể thuê xe ngựa để làm phương tiện di chuyển để ngắm cảnh cũng rất thú vị. Bạn sẽ ngắm nhìn đảo Khỉ dưới các tán lá dừa ven biển, đi thăm các khu chăm sóc  Khỉ và xem các buổi biểu diễn xiếc khỉ nghệ thuật. Hơn nữa, đây cũng là nơi bạn có thể tận dụng trong lúc đi lang thang, ngắm cảnh bạn có thể chụp ảnh check-in tại khu vực Hoa Quả Sơn hay các bãi tắm trên đảo để lưu lại những kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ khi tới thăm nơi này.

Bài viết bạn quan tâm

Khám phá du lịch đảo khỉ Nha Trang

  •  Tắm biển ở đảo khỉ

Để chuyến đi du lịch đảo khỉ thêm ý nghĩa hơn thì không thể thiếu được trải nghiệm tắm biển trên đảo khỉ. Được hòa với dòng nước trong xanh cùng bãi cát trắng tuyệt đẹp, những bãi tắm trên đảo Khỉ sẽ để lại ấn tượng khó phai cho bạn mỗi khi ra về.

Một vài trải nghiệm tại đảo Khỉ Nha Trang
Một vài trải nghiệm tại đảo Khỉ Nha Trang

Tại bãi biển bạn cũng có thể thuê ghế ngồi hay dù che nắng để ngồi ngắm cảnh biển và mua đồ ăn mình thích để thưởng thức ngay tại biển nhé. Nếu bạn đi nhóm đông  bạn nên mang sẵn đồ ăn ở nhà đi. Vì là khu du lịch trên đảo nên đồ ăn, đồ uống ở đây thường rất đắt. Ngòai ra trên đảo còn có rất nhiều dịch vụ, trò chơi giải trí khác mà bạn có thể trải nghiệm như: Lặn biển ngắm cảnh san hô hay đi công viên Rác cũng rất thú vị đấy.

  • Lặn biển ngắm san hô ở đảo khỉ Nha Trang

Có thể nói đảo Khỉ là điểm đến lý tưởng ở Nha Trang phải không nào? Hi vọng với điều chia sẻ về đảo khỉ  trên đây sẽ giúp các bạn có chuyến đi khám phá đảo khỉ Nha Trang của bạn được trọn vẹn, vui vẻ nhé.

 

Comments are closed.